Aber việt nam | ABER – Cùng em đến trường

Aber việt nam đang là nội dung được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay 2Toplist sẽ đưa đến các bạn chủ đề Aber việt nam | ABER – Cùng em đến trường thông qua clip và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, với mong muốn góp phần hỗ trợ, đồng hành cùng các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp sức cho các em đến trường. Ngày 05/9/2018, công ty ABER Việt Nam- ABER Hà Nội, phối hợp với một số tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện “Cùng em đến trường” tại huyện miền núi Lâm Bình tỉnh Tuyên Quang.

Với tinh thần, thiện nguyện, tương thân tương ái, chương trình dành tặng học sinh trường THPT huyện Lâm Bình 30 xuất học bổng cho các em học sinh nghèo học giỏi, 02 TV 45 inch; 120 chăn ấm; 120 áo ấm; 200 kg gạo cùng một số đồ dùng thiết yếu cho học sinh nội trú.

Tag: ABER Viet Nam; Ứng dụng gọi xe; Chuyến xe chở nụ cười

Cảm ơn các bạn đã theo dõi chủ đề Aber việt nam | ABER – Cùng em đến trường. 2Toplist hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://2toplist.com/category/chia-se

Rate this post

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *