Abs nghĩa là gì | Chia sẻ về Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe máy

Abs nghĩa là gì đang là từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy nên hôm nay 2Toplist sẽ mang đến các bạn chủ đề Abs nghĩa là gì | Chia sẻ về Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe máy thông qua video và nội dung dưới đây:Mua sản phẩm này trên Shopee: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Lazada: Mua Ngay

Mua sản phẩm này trên Tiki: Mua Ngay

#xetinhte #abs #tinhte
– Bài viết chi tiết:

Đăng ký theo dõi hệ thống kênh youtube của Tinh Tế

– Tinh tế:
– Audio Tinh tế:
– Camera Tinh tế:

Theo dõi Tinh Tế qua các mạng xã hội sau:

– Diễn đàn:
– Facebook:
– Instagram:
– Twitter:

Tag: tinhte, tinh tế, xe tinhte, xe máy, xe côn tay, xe tay ga, xe hơi, ô tô

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung Abs nghĩa là gì | Chia sẻ về Hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên xe máy. 2Toplist hy vọng đã giúp được bạn giải đáp được vấn đề, mọi thắc mắc hãy bình luận xuống phía dưới.

Xem thêm: https://2toplist.com/category/chia-se

Rate this post

Related Post

21 Comments

 • Video này Xe Tinh tế làm để chia sẻ về ABS cũng như những lợi ích của nó. Anh em có những kiến thức, những chia sẻ, kinh nghiệm đi xe, thắng xe an toàn hãy cùng chia sẻ với bọn mình. Hãy cùng tham gia giao thông văn minh, an toàn! Cám ơn anh em.

  Reply
 • Ngày xưa chạy xe có thắng bố là dữ lắm r từ từ ra thắng đĩa ..nói chung ăn thua kỹ năng thôi chứ ngày xưa k có chắc ông bà cha mẹ mình đâu còn sống mà có mình bây giờ.

  Reply
 • Rất nhiều vụ tai nạn thương tâm phần lớn kiểu như xoè ra đường xong bị xe to cán đây là lí do abs ngày 1 đc cải tiến nên trang bị

  Reply
 • · Edit

  Đồng hồ đo điện mặt trời kết nối Wifi vào ĐT
  Model: GMM1-1P1
  Đồng hồ đo điện 1 pha 230VAC có Wifi kết nối Điện Thoại , xem từ xa các giá trị điện V, A , W , KWh ngày , KWh tổng, xem cảnh báo điện áp Cao/Thấp và xem được giá trị biểu đồ phụ tải trong ngày W, giám sát công suất phát của điện mặt trời …

  Model: GMM1-1P2
  Xem được thêm giá trị CosY, Hz, biểu đồ hình Sin cho các giá trị V, W, CosY hoặc Hz.

  Reply
 • một trang bị rất quan trọng và nên có trên xe máy. không phải ai cũng có kỹ năng đi xe một cách thành thục. trang bị một tính năng giúp an toàn hơn như vậy là điều rất cần thiết.

  Reply
 • Nguyên lý hoạt động của abs k phải nhấp nhả đâu. Khi bóp cứng thì cảm biến thấy tốc độ giảm đột ngột thì ecu nó điều khiển van nhỏ lại để dầu k đi xuống phanh nhiều thì k bị bó cứng còn tay phanh có hiện tưởng đẩy ra là dầu nó hồi về. Mấy bác nói nó nhấp nhả 15 lần trong 1 dây là sai hoàn toàn.

  Reply
 • mỗi lần có mấy bài nhưng này vào đọc cmt thì thấy kĩ năng phanh và xử lý tình huống của phần lớn ae chạy xe là cực thấp :((((( đồng ý abs quan trọng có thì sướng thật nhưng mà trình độ- kỹ thuật sử dụng phanh nó còn quan trọng hơn nhìu lắm. Nói chung bt có thể thì cứ có abs cho lành.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *