Hé lộ top 3 dòng gà chọi Phú Yên – Chiến kê nức danh miền Trung

Hé lộ top 3 dòng gà chọi Phú Yên – Chiến kê nức danh miền Trung

Gà chọi Phú Yên là dòng gà đá hay nhất ở Việt Nam. Ngoài gà đòn Khánh Hoà, gà chọi Bình Định nức danh miền Trung thì gà chọi Phú Yên được đánh giá vô cùng cao. Hãy đọc bài viết dưới đây để xem top 3 dòng gà đòn Phú Yên trứ danh nổi tiếng khắp miền Trung nhé. 

Gà chọi Phú Yên gà đá hay nhất ở Việt Nam

Đặc điểm nổi bật của gà chọi Phú Yên

Gà chọi Phú Yên thuộc dòng gà có ngoại hình lớn. Tuy không được trang bị cựa sắt như gà miền Nam nhưng chúng có sức lực và đòn lối mạnh để giành chiến thắng. Đòn lối của gà Phú Yên gần giống như gà chọi Bình Định với sức nặng kinh khủng từ các cú đá. Nếu đối thủ dính đòn thì nguy cơ bị mù mắt là rất cao, nhẹ hơn là dính thương tật về mắt suốt đời. 

Đặc điểm nổi bật của gà chọi Phú Yên

Tuy nhiên, gà chọi Phú Yên chủ yếu nhằm vào phần ngực đối thủ. Chúng cso sức bền rất cao nê trong mỗi trận đấu chỉ cần vài phút là phân định thắng thua. Bên cạnh đó, chúng có khả năng né đòn nhanh chóng hệt như một chú gà tre. Khi sở hữu dòng gà này trong tay thì tỉ lệ thắng cuộc trên sàn đấu của bạn là cực kỳ cao. 

Gà chọi Phú Yên giá bao nhiêu?

Giá cả của gà chọi Phú Yên

của dòng gà này cũng rất bình dân vì có nhiều mức giá cho người mua  tham khảo. Ở dạng gà xô, giá khoảng 500.000-800.000 đồng / con nặng 3 kg. Đây là những chú gà được lựa chọn theo mẫu mã và trọng lượng nhưng không được kỹ càng. Chúng được coi là cách mua xổ số để người mua chọn lọc những chú gà đẹp. Hoặc một số ít mua bán sang Trung Quốc nên có thể nâng giá lên 1,5 triệu đến 2 triệu đồng / con.

Với những chú gà chọi được chọn lọc kỹ càng thì giá có thể cao hơn. Thấp nhất khoảng 2 triệu đồng và cao nhất là có thể lên tới hàng chục triệu, hàng trăm triệu đồng. Đây là những con gà đã được kiểm tra kỹ lưỡng nên xác định được thể trạng tốt nhất. Chúng là những chú gà có tỉ lệ thắng trận cao nên giá tất nhiên phải nhỉnh hơn. 

Trại gà chọi giống Phú Yên chuẩn

Ở đây có rất nhiều trại gà khác nhau nhưng khách hàng có thể đến thị trấn An Phú, An Dân huyện Tuy An – Phú Yên để tìm mua. Số lượng gà được nuôi ở đây cũng khá lớn, nếu tính có thể lên đến hàng trăm con. Nếu bạn chịu khó đi vài buổi chọn gà, bạn cũng sẽ tìm được những con gà ưng ý nhất. Tại đây họ nuôi với số lượng lớn với thu nhập 10 – 20 triệu đồng / tháng. Việc nuôi và chăm sóc không tốn quá nhiều thời gian, thậm chí số người nuôi gà ở  thôn Long Thủy, Phú Yên còn nhiều hơn số người làm nghề thủy sản.

>>> Tham khảo ngày đá gà trực tiếp link sau: https://dagatructiep.pro/

Tổng kết 

Với những chia sẻ từ website chúng tôi, mong anh em có nhiều thông tin về dòng gà chọi Phú Yên. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm thông tin về dòng gà này và mong bạn đừng bỏ lỡ những trận đấu đá gà hấp dẫn tại 2bong gà sv388 nhé. Chúc anh em có một ngày tốt lành và vui vẻ. 

Rate this post

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *